• Home
  • Sự ưu việt của bàn mát – bàn lạnh 2 cánh kính BM15A

Sự ưu việt của bàn mát – bàn lạnh 2 cánh kính BM15A


Bàn mát - bàn lạnh 2 cánh kính BM15A, một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và đang bán chạy nhất trên thị trường bếp công nghiệp Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt. Vậy để biết chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin trong bài viết này nhé!


Bàn mát bàn lạnh cánh kính BM15A  - thiết kế sang trọng

Dòng sản phẩm này có thiết kế cửa kính sang trọng, tạo nên lịch sự với mọi không gian bếp, với hai cánh kính trong suốt, sẽ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát các thực phẩm ở bên trong. Thiết kế khung bằng chất liệu inox cao cấp nên rất sáng bóng, độ bền cao, dễ lau chùi, sạch sẽ, đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao. Dòng thiết bị nàycó công suất hoạt động hợp lý, chắc chắn đảm bảo tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. Khi sử dụng loại sản phẩm này, người tiêu dùng chắc chắn sẽ hài lòng về mức độ tiêu thụ điện năng.

ban-mat-ban-lanh-cong-nghiep

Bàn mát bàn lạnh cánh kính BM15A  - Phạm vi sử dụng sản phẩm

Dòng thiết bị bàn mát cánh kính BM15A vì có thiết kế sang trọng có tính thẩm mỹ cao, vậy nên hiện nay nó được sử dụng phổ biến trong quầy Bar, Beer Club, vì có nhiệt độ ổn định để trữ lạnh hoa quả, rượu và các loại nước giải khát, bên cạnh đó thiết bị này cũng được sử dụng khá nhiều ở khu bếp mở, trường học, bệnh viện, căng tin…

ban-mat-cong-nghiep

Bàn mát 2 cánh kính BM15A còn rất tiện lợi khi sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn… vì với bề mặt bàn rộng rãi nên người dùng còn có thể tận dụng để làm mặt thao tác, hay để làm kệ đặt các vật dụng ở trên mặt bàn. Bên cạnh đó, loại thiết bị này còn thiết kế thêm phần gáy sau để bảo vệ sạch sẽ tránh dầu mỡ bám bẩn vào tường, cũng để giúp làm thao tác thoải mái hơn hạn chế  được thực phẩm bị rơi ra ngoài.

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook