• Home
  • Bếp hầm đơn JY-BHG-1 - bếp nấu công suất lớn

Bếp hầm đơn JY-BHG-1 - bếp nấu công suất lớn


Đối với những món hầm, món canh và súp,… thường phải có một thời gian rất lâu để chế biến gây tốn thời gian và nhiên liệu. Để giảm bớt thời gian, công sức, nhiên liệu, thì hiện nay đã có bếp hầm đơn JY-BHD_1, một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho các món ăn này. Loại bếp công nghiệp này hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, căn tin, trường học và cả bệnh viện,…. Để biết được loại bếp này có những ưu điểm như thế nào nhiều mời bạn cùng theo dõi thông tin bài viết này nhé!

Bếp hầm đơn JY-BHG-1 mang những tính năng vượt trội

Bếp hầm đơn JY-BHG-1 có có cấu tạo đặc biệt chính là chế tạo họng là gạch sa mốt, đây là một trong những mẫu gạch mang nhiều ưu điểm với những tính ứng dụng cao trong thực tế cuộc sống.

bep-ham-don

Thiết kế từ vật liệu Inox 304 hay 201 có độ dày 1mm, đảm bảo độ bền cùng với thành cao khoảng 700mm để làm sạch và với mục đích ngăn không cho các thức ăn bị bắn vào tường, với thiết kế này rất dễ vệ sinh lau chùi và đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng.

Đặc biệt được sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, sử dụng bằng các máy tự động như máy đột, máy thủy lực và máy chấn,… cùng với công nghệ hàn bằng khí Argon để chống oxi hóa, đồng thời kiềng bếp được bằng gang sơn cách nhiệt tốt cho bề mặt bếp. Với kỹ thuật này người người có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền đẹp của sản phẩm.

Bếp hầm đơn JY-BHG-1 , tiện lợi cho các gian bếp nhỏ

Bếp hầm đơn JY-BHG-1 chỉ có 1 họng bếp, nên rất phù hợp sử dụng cho những gian bếp nhỏ.So với các loại bếp khác thì loại bếp hầm đơn này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn về công suất cũng như hiệu quả khi sử dụng.Thay vì  các đầu bếp, hay các bà nội trợ phải mất cả tiếng đồng hồ khi sử dụng các loại bếp thường để chế biến các món hầm, súp, hay canh,…thì khi sử dụng bếp hầm đơn JY-BHG-1, bạn sẽ chỉ mất từ 20-30 phút là món hầm của bàn đã thực hiện xong đảm bảo đúng chuẩn hương vị của các món ăn.

bep-ham-cong-nghiep

Với những ưu điểm đã có, khi sử dụng bếp hầm đơn JY-BHG-1 sẽ hỗ trợ rất nhiều, giúp các các đầu bếp thêm thời gian để làm những việc khác.

Với có thiết kế đơn giản, với 700x700x800mm/ 600x650x800mm  chân có độ cao Ø50mm và thanh giăng Ø25mm rất dễ điều chỉnh điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng, vì vậy khi sử dụng bếp vô cùng dễ thực hiện.

Khi sử dụng bếp, bạn cần thường xuyên vệ sinh bếp sach sẽ, và không để thức ăn dính trên bếp, đặc biệt lưu ý khi cần sử dụng đúng với mục đích của bếp đó là chỉ dùng để hầm món ăn, không nên lạm dụng vào chế biến các khác.

Hiện nay, Bếp hầm đơn JY-BHG-1 đang là một trong những thiết bị bếp á công nghiệp được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn và cả các khu công nghiệp, bếp ăn tập thể...

Với những thông tin này, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn biết thêm về sự tiện ích của bếp hầm đơn JY-BHG-1 trong các nhà hàng, khách sạn kinh doanh ẩm thực.

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook