• Home
  • Bếp Á 3 họng 2 vòi nước BA3-02 – sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay

Bếp Á 3 họng 2 vòi nước BA3-02 – sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay


Bếp á 3 họng 2 vòi nước BA3-02 BA là một trong số nhưng dòng thiết bị bếp á công nghiệp, có mức bình dân được ưa chuộng nhất hiện nay. Mang ưu điểm vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm gas mà giá thành rất hợp lý, đây là sản phẩm được lựa chọn số 1 trong việc đầu tư mua sắm thiết bị bếp công nghiệp của nhiều nhà hàng, khách sạn. Để biết lí do tại sao thiết bị này lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến như vậy?  Mời bạn đọc ngay thông tin trong bài viết này nhé!

bếp á công nghiệp

Đặc điểm cấu tạo bếp á 3 họng 2 vòi nước BA03-02

Bếp á 3 họng 2 vòi nước BA3-02 BA được thiết kế trên tiết bị dây truyền hiện đại và chế tác từ vật liệu inox 304 cao cấp có độ bền bỉ cao, chống gỉ, chắc chắn và dễ dàng vệ sinh, mang kiểu dáng hiện đại và rất sang trọng cho mọi không gian bếp. Họng bếp được đúc từ  vật liệu gang đúc cao cấp, có khả năng chịu lực và nhiệt tốt trong môi trường cao,cùng với bộ chia lửa mang công nghệ Nhật, vì vậy mà ngọn lửa đều, xanh và khi hoạt động với công suất tối đa cho sức nóng cực cao, tốt đảm bảo chất lượng bếp trong quá trình chế biến món ăn được diễn ra cách nhanh chóng, xào thức ăn rất nhanh chín, ngon và chín đều nhất.

bếp á 3 họng

Thiết kế hệ thống 3 núm điều chỉnh tương ứng cùng với 3 họng bếp, để điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu sủ dụng. Bên cạnh đó còn có chân tùy tăng chỉnh độ cao để phù hợp với mọi đầu bếp.

Ưu điểm bếp á 3 họng 2 vòi nước BA03-02

Dòng bếp á 3 họng 2 vòi nước BA3-02 được thiết kế 3 họng nấu để tiện dụng giúp các đầu bếp có thể dễ dàng chế biến cùng một lúc 3 món ăn, cùng với 2 vòi cấp nước gắn trên thành bếp, để giúp người dùng có thể dễ dàng lấy nước ở bất  kỳ vị trí họng của bếp mà không cần phải di chuyển nhiều, cùng với hệ thống làm mát mặt bếp để giảm nhiệt độ cho không gian bếp đến mức tối đa. 

bep-a

Dòng sản phẩm này chuyên dùng để chế biến các món xào cần nhiệt độ nhanh, xào các món rau xanh có độ chín vừa phải, giữ được màu xanh, độ giòn ngọt của rau, bếp vừa giúp nấu nhanh vừa giúp tiết kiệm gas tối đa nhất. Với những ueu điểm này, mà hiện nay đây là một trong những sản phẩm được các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp và cả bệnh viện, trường học… tin tưởng lựa chọn.

Hi vọng, trên đây sẽ là những thông tin bổ ích nhất để cá bạn lựa chọn mua các thiết bị bếp á công nghiệp.

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook