• Home
  • Tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ hấp đa năng dành cho moi bếp ăn

Tủ nấu cơm hay còn gọi là tủ hấp đa năng dành cho moi bếp ăn


Tủ nấu cơm hay tủ hấp cơm đa năng là thiết bị có thể hấp chín tất cả các thực phẩm cho nhà hàng, quán ăn hay bếp ăn lớn. Tủ mang đến nhiều tiện dụng giúp người lao động tiết kiệm thời gian và sức lao động. Sản phẩm đa dạng dung tích, dễ dàng chọn lựa.

Nguyên lý làm việc của tủ hấp thực phẩm

- Tủ dùng nhiên liệu chính là điện hoặc gas để làm nóng thanh nhiệt dưới đáy.
- Thanh nhiệt đun sôi nước trong buồng chứa, tạo hơi và nhiệt cấp đều cho các khay, tầng đặt thực phẩm.
- Tùy vào lượng thực phẩm cần hấp cũng như tủ nhiều khay hay ít khay mà thời gian và nhiệt độ đạt mức tiêu chuẩn khác nhau.
- Tủ hấp cơm đa năng làm chín đa dạng các món trong môi trường hoàn toàn khép kín, nhiệt được bảo ôn tốt nhất và thực phẩm chín đều, ngon nhất.

tu-nau-com

Công dụng của tủ hấp cơm đa năng

- Tủ hấp chín được tất cả các món dành cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn hay cơ sở sản xuất. Ví dụ như hấp gà, xôi, hấp bánh bao, hấp xúc xích hay nấu cơm…
- Tủ đơn giản khi sử dụng nên hỗ trợ tối đa cho người lao động. Quá trình hấp hoàn toàn tự động, không hề tốn công sức mà lại tiết kiệm thời gian.
- Tủ hấp thực phẩm nhà hàng đảm bảo cho món ăn ngon đúng độ. Không sống, không nát và không hề nhạt vị.
- Một chiếc tủ nhưng sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, tủ hấp thực phẩm xứng đáng là thiết bị đem lại lợi ích kinh tế tốt cho người kinh doanh.

tu-nau-com

Lý do nên dùng tủ nấu cơm đa năng

- Với chiếc tủ này công đoạn chế biến hay sản xuất các món ăn của bạn trở nên đơn giản hơn.
- Tủ bảo toàn thẩm mỹ cũng như chất lượng thực phẩm khi đến với người dùng, tăng tính chuyên nghiệp.
- Tủ bảo quản thực phẩm đa dạng chọn lựa với thiết kế từ 6-24 khay đựng. Có loại tủ hấp dùng điện, gas hoặc kết hợp cả hai chức năng, đáp ứng mọi không gian. Tủ dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe dưới chân.
- Dù là tủ hấp có bẳng điều khiển hay không có bảng điều khiển thì sử dụng vô cùng đơn giản, an toàn, thân thiện với mọi người.
- Thiết bị bền vững với chất liệu thép chống gỉ, thách thức thời gian và môi trường làm việc.

tu-nau-com

Lưu ý khi dùng tủ nấu cơm đa năng

- Để tủ đạt hiệu quả làm việc tốt nhất, khi dùng tủ hấp thực phẩm cần lưu ý:
- Lắp đặt đúng nguồn điện, để tủ an toàn thì nên lắp dây tiếp đất.
- Luôn để nước ngập thanh nhiệt trong khoang chứa, hạn chế tình trạng thanh nhiệt bị cháy. Chú ý nước cấp phải đủ sạch, tránh nguồn nước hàm lượng vôi hay rong rêu nhiều khiều thanh nhiệt nhanh bám cặn và hỏng.
- Hạn chế mở cửa tủ hấp cơm đa năng thường xuyên khi đang hoạt động. Nhiệt bị thất thoát, điện năng tiêu tốn mà lại mất an toàn.
- Không đặt tủ gần các thiết bị dễ cháy nổ hoặc nền quá ẩm ướt.
- Thường xuyên vệ sinh để tủ sạch sẽ, an toàn với thực phẩm mà lại bền lâu.

Lý do nên chọn tủ nấu cơm đa năng Bep36

Bep36 chuyên phân phối các dòng tủ hấp thực phẩm dành cho nhà hàng, cam kết đem đến sản phẩm chính hãng 100%. Bep36 nơi hội tụ đa dạng các mẫu mã, đáp ứng nhu cầu kiếm tìm của người sử dụng. Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ, khách hàng được cam kết giá thành tốt, ưu đãi lớn. Bảo hành theo đúng quy định của nhà sản phẩm. Tư vấn tận tình, tận tâm để bạn sử dụng thiết bị hiệu quả nhất.

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook