• Home
  • Nồi nấu cháo đa năng thương hiệu Bep36

Nồi nấu cháo đa năng thương hiệu Bep36

Nấu cháo chưa bao giờ đơn giản đến thế, nấu cháo cho hàng trăm người ăn chỉ bằng một chiếc nồi duy nhất chỉ bằng một thao tác khởi động nồi, không cần khuấy đảo trong suốt thời gian nấu. Cháo ngon, nhuyễn, sánh, mịm... đây là cam kết khi khách hàng sử dụng nồi nấu cháo thương hiệu Bep36. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại nồi nấu cháo với kiểu dáng và dung tích theo yêu cầu khách hàng, chế độ bảo hành chính hàng toàn quốc 12 tháng toàn quốc để khách hàng yên tâm sử dụng.
Nồi nấu cháo đa năng thương hiệu Bep36

Khác biệt đến từ nồi nấu cháo đa năng thương hiệu Bep36

- Sản xuất nồi nấu cháo theo yêu cầu về kiểu dáng và dung tích.
- Gia công 100% từ vật liệu inox sus 304 cao cấp.
- Giá tốt nhất đi kèm với chất lượng nồi cháo cao nhất thị trường.
- Nồi cháo dễ sử dụng đến nỗi ai cũng có thể nấu được.
- Vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần nấu.
- Sử dụng công nghệ dầu dẫn nhiệt nên cam kết không có hiện tượng khê cháo, nhiệt phân bố toàn bộ thành nồi và đáy nồi giúp cháo chín nhanh, chín đều mà không cần khuấy đảo.
- Sử dụng đa năng như một thiết bị kho cá, kho thịt, nấu cao, cô dược liệu.
- Kết hợp với bộ cánh khuấy tự động khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc nồi chuyên dụng dùng trong ngành chế biến dược liệu.
- Công nghệ nấu thực phẩm bằng sức nóng của dầu dẫn nhiệt mang đến nhiều ưu thế vượt trội so với các công nghệ nấu đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Nồi cháo kết hợp cánh khuấy tự động thành nồi chế biến dược liệu
Nồi cháo kết hợp cánh khuấy tự động thành nồi chế biến dược liệu chuyên dụng

Nồi cháo đa năng thương hiệu Bep36 

Nồi cháo công nghiệp sử dụng dầu truyền nhiệt của xưởng inox Bếp 36 có cấu tạo tới tận 5 lớp vật liệu, độ dày thân nồi 40mm vô cùng chắn chắn.
- Lớp inox đầu tiên ở trong cùng tiếp xúc với nguyên liệu được làm từ inox 304 được sử dụng trong ngành y tế, chế biến thực phẩm
- Lớp thứ 2 là dầu truyền nhiệt, tiếp đó là lớp inox 304, lớp chân không cách nhiệt, cuối cùng là lớp thân vỏ. 
- Nồi cháo có van xả đáy lớn (32mm) không bị tắc khi vệ sinh.
- Bộ cảm biến, núm điều chỉnh nhiệt, đèn trạng thái được đặt ở bên hông, thanh nhiệt được đặt phía dưới đáy nồi, trực tiếp đun sôi dầu nấu chín nguyên liệu.
- Có chân tăng chỉnh độ cao đảm bảo nồi luôn đứng chắc ở mọi địa hỉnh. 
- Nắp nồi chắc chắn, thân nồi có tay cầm cách nhiệt, có khe thăm dầu phía miệng nồi.
- Nồi sử dụng điện gia đình với dây dẫn lớn hoặc điện 3 pha
Nguyên lý hoạt động, dung tích của nồi cháo công nghiệp
- Nồi nấu cháo công nghiệp inox của đơn vị Bep36 hoạt động hoàn toàn tự động, nguyên lý nấu chín thực phẩm bên trong bằng sức nóng của dầu được đun nóng bởi thanh nhiệt.
- Lớp dầu bao phủ xung quanh thân nồi (lớp dầu khoảng 25 lít) sẽ cung cấp nhiệt lớn, chín đều ở mọi vị trí, nguyên liệu chín nhanh, không cần quấy đảo. 
- Nồi sử dụng dầu nấu ăn thông thường nên rất dễ mua, có thể tận dụng dầu thừa sau nấu ăn, từ 1 đến 2 tháng mới phải thăm dầu, tiếp thêm dầu.
Nồi nầu cháo công nghiệp Bep36 phổ biến các dung tích từ 30, 50, 70, 100, 160 lít hoặc có thể lớn hơn theo yêu cầu đặt hàng.
Xem thêm chi tiết các dòng nồi cháo đang được sản xuất và phân phối bởi Bep36 tại chuyên mục: nồi nấu cháo công nghiệp ./
Ứng dụng kho cá, kho thịt khối lượng cực lớn
Ứng dụng kho cá, kho thịt khối lượng cực lớn

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook