• Home
  • Mua nồi nấu phở nhất định phải biết những điều này

Mua nồi nấu phở nhất định phải biết những điều này

Để có thể mua được nồi nấu phở , nồi hầm xương tiện lợi, tiết kiệm nhiên liệu, rút ngắn thời gian nấu, dễ dàng sử dụng nhất định bạn cần phải làm những việc này.

Nồi nấu phở chính là giải pháp tốt nhất để quán ăn, nhà hàng có được lượng khách lớn, phục vụ trong thời gian dài. Tùy thuộc vào thời gian hoạt động của quán như bán nửa buổi hay bán cả ngày để có thể lựa chọn dung tích nồi phở. Ngoài ra các yếu tố dưới đây cũng rất quan trọng để góp phần tạo nên sự thành công của bạn.

1. Chọn mua nồi nấu phở tiết kiệm nhiên liệu

So với các loại nồi nấu phở thông thường, khâu hầm xương rất vất vả, thời gian ninh kéo dài, lượng xương nhỏ, xương ninh không ra hết chất, để cho xương vào nồi hay lấy ra sau khi ninh cũng tốn thời gian, công sức. Thậm chí ninh xương bằng các loại nồi thường còn dễ gặp cảnh như cạn nước, nước xương không trong, có khi bị lẫn mùi nhiên liệu nấu...
Nồi nấu phở đĩa nhiệt ninh xương nhanh, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu

Hiện tại đơn vị Bep36 đã cho ra đời dòng nồi nấu phở đĩa nhiệt cao cấp, ứng dụng công nghệ tiên tiến, không chỉ rút ngắn thời gian ninh xương, nước nóng lâu hơn, xương tiết hết chất. Quá trình luộc qua xương để khử mùi hôi, lấy xương ra khỏi nồi vô cùng đơn giản với giỏ đựng xương phía trong nồi có quai xách tiện lợi.

Thân vỏ và nắp nồi nấu phở đĩa nhiệt thiết kế tới tận 3 lớp vật liệu (2 lớp inox không gỉ, lớp cách nhiệt sử dụng Polyurethane, giữ nhiệt siêu tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng), hạn chế tối đa mất nhiệt, độ bền cao. Nồi phở được cấu tạo hình trụ nhỏ gọn, đĩa nhiệt, bộ phận cảm biến, van xả rửa được đặt ở phía dưới rất gọn gàng.


Nồi nấu phở đĩa nhiệt cấu tạo hình trụ gọn gàng, ít tốn diện tích, bền đẹp

Lắp nồi hầm xương có trang bị gioăng cao su đàn hồi giữ nhiệt tốt, lòng nồi trơn, nhẵn rất dễ vệ sinh sau mỗi lần nấu. Chế độ tự ngắt khi nhiệt độ đạt ở mức cài đặt nên tiết kiệm điện năng hơn hẳn. Sử dụng nồi nấu phở đĩa nhiệt để ninh xương, luộc các loại bánh, luộc giò vô cùng tiện lợi.

2. Mua nồi nấu phở có đủ phụ kiện, dung tích lớn

Nếu mua nồi phở thông thường thì bạn sẽ vất vả hơn trong các khâu như luộc qua xương, rửa xương, lấy xương ra khỏi nồi...Với nồi phở đĩa nhiệt của Bếp 36 bạn chỉ cần dùng giỏ đựng xương, có thể mở van xả đáy để xả hết nước, rửa luôn xương ở trong nồi mà không vất vả như trước đây. Xương đảm bảo thơm ngon, không còn mùi, quá trình hầm không bị mất nhiệt, nhừ mục, tiết hết chất.

Nồi nấu phở đĩa nhiệt trang bị đầy đủ giỏ đựng xương, van xả đáy tiện lợi

Dung tích nồi nấu phở đĩa nhiệt lớn từ 20 lít – 30 lít – 50 lít – 70 lít – 100 lít – 160 lít. Tùy vào dung tích để lắp số đĩa nhiệt, mỗi đĩa nhiệt sẽ được gắn với một cảm biến tùy chỉnh nhiệt độ, khi nước sôi có thể tắt bớt đĩa nhiệt để giảm tiêu thụ điện. Chế độ tự ngắt khi đạt nhiệt độ cài đặt, lớp bảo ôn hạn chế tối đa thoát nhiệt nên rất tiết kiệm thời gian, điện năng, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

3. Chọn mua nồi phở ở đâu bền đẹp, giá rẻ

Để có được nồi nấu phở đĩa nhiệt bền đẹp, giá rẻ chắc chắn bạn phải mua sản phẩm từ các cơ sở phân phối, sản xuất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp. Thời gian bảo hành lên tới 6 năm (bảo hành thân vỏ inox 304), linh kiện được nhập khẩu có độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu...các loại nồi phở đĩa nhiệt của Bep36 chính là sự lựa chọn kinh tế các doanh nghiệp.

Nồi phở đĩa nhiệt tiết kiệm thời gian ninh xương, nước phở chất lượng hơn

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook