• Home
  • Nồi phở 160 lít chất liệu inox 304 chắc chắn

Nồi phở 160 lít chất liệu inox 304 chắc chắn

Nồi phở 160 lít chất liệu inox 304 chắc chắn bền bỉ

Hầm xương nấu nước dùng (nước lèo) là nguyên liệu chính trong số những thành phần cơ bản có trong bát bún, bát phở... Nồi nấu phở có thể hầm xương phục vụ hơn 300 bát bún mỗi lần do Bếp công nghiệp TP HCM sản xuất. Nồi có mẫu mã đẹp, chất lượng cao là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Nồi phở 160 lít inox304

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu: Inox 201/304
  • Kích thước: D600x920 (mm)
  • Điện áp: 220V/380V
  • Công suất: 12kw
  • Mâm nhiệt: 04
  • Công suất mâm: 3kw/1 mâm
  • Giỏ hầm xương: 01

Tính năng vượt trội của nồi phở 160 lít 304

Cấu tạo của nồi nấu phở

Nồi nấu phở 160 lít được chế xuất từ inox 304 nguyên tấm, đập khuân bằng máy tự động đem đến hình thức đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian và thời gian. Tại sao chúng tôi lại chọn inox để làm nên chiếc nồi phở là bởi: Inox là một loại hợp kim có tính chất không gỉ, chống oxi hóa cao lại vô cùng chắc chắn. Đây là loại hợp kim được phép sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm bởi nó có tình an toàn cao, không phát ra chất đọc hại khi được đun nấu ở nhiệt độ cao.

Nguyên lý hoạt động

Nồi phở 160 lít có nguyên lý hoạt động đơn giản như những nồi nấu phở có dung tích bé hơn: 20 lít, 30 lít, 50 lít... chỉ khác ở chỗ là nồi 160 lít do có dung tích lớn nên nồi phở được lắp đặt nên đến 4 đĩa nhiệt sát dưới đáy nồi, công suất lên đến 12 kw nếu nấu hết công suất trong 1 giờ đồng hồ và được lắp đặt cảm biến nhiệt riêng cho từng đĩa. Sau 45 phút thấy nước hầm xương đã sôi bạn có thể giảm bớt nhiệt trong nồi về sôi liu riu để ninh xương thì bạn nhắt bớt công suất bằng cách vặn chúng về số 0.
Vì nồi có cảm biến nhiệt do vậy sau khi mang là chan bún thì bạn để nhiệt độ tè 70 độ trở xuống thì nồi sẽ tự động đóng ngắt điện, đun sôi khi cần, tính tiết kiệm cực kỳ cao.

Sau khi sử dụng xong cho một ngày bạn có thể vệ sinh nồi sạch sẽ đặc biệt là đĩa nhiệt, để đĩa không bị bấm cặn, nhanh hỏng rồi vạn van  xả thải nước thừa, bẩn mà không cần phải mang vác nặng.

Nhược điểm của nồi nấu phở

Nồi nấu phở công suất lớn thường phải đấu nối trực tiếp vào CP (aptomat) nên không thể di chuyển được mà phải cố định một chỗ.

Sử dụng đĩa nhiệt ngay sát dưới đáy nồi nên không thể nấu được các dạng thức ăn sệt hoặc đặt như cháo, súp, cô thuốc mà phải sử dụng nồi phở công nghệ dầu.
Dù là nồi nấu phở để hầm xương nấu nước dùng nhưng nó không thể hầm được xương mà không có một tấm hay một ngăn cách nào. Để xương sát xuống đĩa nhiệt, xương dễ bén vào đĩa nhiệt gay hỏng, cháy đĩa nhiệt.

Hãy liên hệ hotline: 0123 666 3636 để được mua hàng ngay từ hôm nay để được hưởng ưu đãi nồi phở inox 304 hạ giá bằng nồi phở inox 201. Trân trọng!

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook