• Home
  • Nồi nấu sữa đậu đa năng 70 lít dầu

Nồi nấu sữa đậu đa năng 70 lít dầu

Nồi nấu sữa đậu đa năng 70 lít dầu

Sữa đậu là một loại thức uống tươi mát rất tốt cho sức khỏe mà trẻ con đến người già đều ưa chuộng. Bếp công nghiệp TP HCM cho ra đời siêu phẩm nồi nấu sữa đậu bằng điện dẫn nhiệt bằng dầu để thay thế cho cách nấu sữa đậu truyền thống bằng than độc hại.

nồi nấu sữa đậu

Thông số kỹ thuật: 

  • Dung tích: 70 lít
  • Kích thước: Theo yêu cầu
  • Chất liệu: Inox 201/304
  • Công nghệ: Dầu
  • Điện áp: 4kw - 220V
  • Xuất xứ: Bếp 36

Hướng dẫn sử dụng nồi đa năng 70 lít công nghệ dầu

Với công nghệ dẫn nhiệt bằng dầu thì nồi nấu sữa đậu có thể xử lý các trường hợp khó khăn hay gặp khi nấu sữa đậu như: bị khê, cháy khét khi hết nước... sử dụng nồi rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Tháo ốc ít lỗ thông hơi

Khi nhận được nồi thì việc đầu tiêu là bạn phải đọc hướng dẫn sử dụng được gửi kèm theo nồi khi giao hàng. Lưu ý của nó cũng chính là lưu ý lớn nhất mà bạn cần quan tâm. Đó chính là khi nhận được nồi bạn cần tháo ốc vít ở lỗ thông hơi ở dưới đáy nồi nhằm khi dầu sôi gây hiện tượng dãn nở dầu. Khi không có lỗ thoát khí sẽ gây ra tình trạng nồi bị móp méo, mất thẩm mĩ, có khi gây hỏng nồi.

Bước 2: Cấp điện

Nồi nấu sữa đậu công nghệ dầu được vận hành rất đơn giản bằng CP. Bạn chỉ cần cấp điện, với nồi nấu sữa đậu sử dụng thanh nhiệt chùm thì sữ có 2 CP để đóng ngắt. Khi bạn muốn sử dụng hết công suất bạn có thể bật cả 2 CP còn khi muốn dùng nửa công suất thì bạn có thể ngắt 1 CP và khi không sử dụng nữa thì ngắt cả 2 Cp là được

Bước 3: Sử dụng nồi

Cho nguyên liệu vào nồi đa năng 70 lít công nghệ dầu và nấu như những loại thực phẩm bình thường mà bạn thường thấy. Đây là một dạng nồi đa năng có thể nấu được tất cả mà bạn mong muốn như: hầm xương, nấu cháo, nấu súp, nấu cao, kho cá...

Cách thức đặt mua hàng

Đầu tiên bạn nên bấm số Hotline: 0123 666 3636 để được các nhân viên tư vấn hoặc kỹ thuật viên giới thiệu về sản phẩm bạn đang quan tâm và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về sản phẩm. 

Khi thực sự hiểu về sản phẩm và có thiện trí lấy hàng thì có thể yêu cầu chất liệu cũng như mẫu mã, kích thước để Bếp công nghiệp TP HCM tiến hành sản xuất. Giao hàng từ 3 đến 5 ngày sau khi đặt hàng.

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook