• Home
  • Địa chỉ mua bếp công nghiệp ở Sài Gòn giá rẻ và uy tín

Địa chỉ mua bếp công nghiệp ở Sài Gòn giá rẻ và uy tín

Địa chỉ mua bếp công nghiệp ở Sài Gòn giá rẻ và uy tín

[BCNSG] Hiện nay tại các đô thị lớn như Hà Nội, Sài Gòn - HCM, các cụm công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất... tập chung nhiều lao động từ các khu vực khác đến làm việc vì thế nhu cầu được đáp ứng về nơi ăn chốn ở của người người lao động cần được giải quyết. Bếp Công Nghiệp Sài Gòn (BCNSG) mang đến những giải pháp thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị liên quan đến các bếp ăn tập thể mà người ta thường quen với tên gọi bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề ăn cho công nhân.

Bếp công nghệp hàng đầu Sài Gòn

Bếp 36, chuyên gia bếp công nghiệp tại nhất Sài Gòn và cả nước

BCNSG là một trong những chuỗi chi nhánh phân phối các loại thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, căn tin, bếp trường học, bếp quân đội... trực thuộc thương hiệu Bếp 36.


Chúng tôi cung cấp các giải pháp về thiết kế, thi công và cung cấp các thiết bị bếp cho hàng nghìn các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Các thiết bị chúng tôi phân phối bao gồm:

- Bếp gas công nghiệp
- Bếp từ công nghiệp
- Bếp Âu công nghiệp
- Bếp Á công nghiệp
- Bếp chiên rán, chiên nhúng công nghiệp
- Tủ đông, bàn mát, tủ lạnh dung tích lớn
- Tủ nấu cơm công nghiệp
- Nồi nấu công nghiệp đa năng chất lượng cao
- Lò nướng công nghiệp
- Tủ - bàn dưỡng nóng thức ăn
- Tủ sấy chén bát
- Chậu rửa công nghiệp
- Máy sơ chế thực phẩm: cắt, thái, xay, chặt
- Máy làm lông gia cầm
- Hệ thống thiết bị hút khói, khử mùi các loại
- Giá kệ, bàn chặt, tủ bếp các loại gia công inox theo yêu cầu

Bếp công nghiệp Sài Gòn  - chuyên thiết bị bếp nhà hàng khách sạn


Với hơn 10 năm làm sản xuất cũng như làm dịch vụ thương mại chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì, cần gì và mang đến cho họ những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Tất cả các thiết bị do Bếp 36 phân phối tại khu vực Sài Gòn đều được bảo hành 36 tháng, hỗ trợ bảo dưỡng, nâng cấp thiết bị sau thời gian bảo hành để công việc của khách hàng luôn được vận hành ổn định nhất.

Mua bếp công nghiệp ở Sài Gòn giá rẻ và uy tín... tìm BCNSG - Bếp 36


Tại sao chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị bếp giá rẻ và uy tín hàng đầu Sài Gòn? Điều này được trả lời bằng hàng nghìn phản hồi tích cực từ các khách hàng đã mua và sử dụng thiết bị của chúng tôi trên khắp cả nước.
Uy tín hàng đầu

- Chúng tôi là đối tác chiến lược hơn 10 năm của các hãng sản xuất thiết bị bếp công nghiệp lớn trên thế giới trong việc phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam như: Fagor, WaaiLan, Fitsu Kitchen, Maloca, Nataky...

- Xác định Sài Gòn là khu vực đầy tiềm năng cũng như nhiều thử thách nên ngay từ những ngày đầu tiên mở chi nhánh bán hàng tại đây chúng tôi đã xác định xây dựng những chính sách bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất, BCNSG là địa chỉ mua bếp công nghiệp ở Sài Gòn uy tín và chất lượng nhất. Chỉ có duy nhất tại Sài Gòn: mọi thiết bị mua tại Bếp 36 được bảo hành lên đến 36 tháng, hỗ trợ giảm 15% chi phí thay thể, nâng cấp thiết bị sau thời gian bảo hành, bảo dưỡng định kỳ hoàn toàn miễn phí cho các cơ sở đã mua và sử dụng thiết bị do Bếp 36 cung cấp.

- Ngoài là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp chính hãng nguyên chiếc, chúng tôi có nhà máy sản xuất hơn 6000m2 chuyên gia công các thiết bị bếp từ inox và sản xuất những loại thiết bị theo chính sách chuyển giao công nghệ từ các hãng lớn trên thế giới.

- Đối tượng khách hàng nhắm tới ở phân khúc sản phẩm này là những cá nhân, tập thể, nhà hàng kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ hoặc mới khởi nghiệp kinh doanh. Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Kinh doanh thiết bị bếp công nghiệp cao cấp, giá cả cạnh tranh nhất Sài Gòn

Địa chỉ mua bếp công nghiệp ở Sài Gòn

Quý khách lưu ý để mua được những thiết bị bếp tốt nhất với giá tốt nhất tại Bếp 36, tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng, chúng tôi chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Sài Gòn ở: 151 Chu Văn An, P 26, Q Bình Thạnh.

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Nồi hầm xương Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, TP HCM Thứ 2, 09/01/2017, 8h00 Thứ 7, 25/12/2017, 18h00
Nồi nấu nước lèo Hà Nội, HCM, Đà Nẵng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai Thứ 2, 16/01/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00
Nồi trộn nước Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 108 Nguyễn Thái Bình, Đà Nẵng Thứ 2, 16/01/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook