• Home
 • Tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Việc tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp giá rẻ thì nên mua ở đâu đây. Đây là một câu hỏi đặt ra mà nhiều người còn đang tìm câu trả lời. Không biết được là nên mua ở đâu vừa chất lượng được đảm bảo mà giá thành lại phải chăng hãy đến với bếp 36 để có được câu trả lời nhé.

1. Nên mua bếp công nghiệp ở đâu

bếp 36 chuyên gia bếp công nghiệp
Bếp 36 chuyên gia bếp công nghiệp
 • Bếp 36 là nhà cung cấp chuyên cung cấp các loại thiết bị dành cho bếp công nghiệp với giá thành phải chăng mà chất lượng đảm bảo. 
 • Chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của các quý khách hàng về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm nên các các sản phẩm được đưa đến cho khách hàng đều là những sản phẩm vừa ý dù là các khách hàng khó tính nhất. 
 • Đối với việc sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp thường là sử dụng nhiều năm chính vì thế mà bạn cần phải chọn những sản phẩm tốt và chất lượng đồng thời cũng phải có được những sản phẩm phù hợp nhất. 

2. Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Tư vấn

Tư vấn bếp công nghiệp
Tư vấn cho khách hàng về bếp công nghiệp
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi luôn tự tin đưa ra những tư vấn cho các khách hàng sát với thực tế mà bạn cần nhất. Với những thực đơn mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những thiết bị cần thiết nhất. Không bị thừa hay thiếu các sản phẩm cho căn bếp của bạn. 

Quy trình tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp

 • Khách hàng sẽ được đến bếp 36 thăm quan các sản phẩm chất lượng của chúng tôi
 • Bếp 36 sẽ đến tận nơi để khảo sát các địa hình và diện tích để phác thảo nên sơ đồ thiết kế bếp cần những thiết bị gì là cần thiết nhất. 
 • Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ có những mô hình 3D dựng lại hình ảnh cho khách hàng xem. Với một số mặt hàng có thể có ngay mà không cần phải gia công như là tủ nấu cơm, tủ sấy bát, nồi hầm xương...thì khách hàng đến xem hàng và lấy luôn. Còn những mặt hàng cần thời gian sản xuất như là chậu rửa hay là bếp á, chụp hút mùi...thì chúng tôi sẽ có những bản vẽ 3D về kích thước mà bạn cần. Chốt đơn hàng và giao tiền đặt cọc
 • Khách hàng xem các bản vẽ sau đó sẽ chốt lại lại bản vẽ thì bản vẽ sẽ được chuyển về cho các công nhân kĩ thuật làm. 
 • Sau khoảng từ 3 - 5 ngày chúng tôi sẽ có những sản phẩm hoàn thành. Trước khi giao hàng khách hàng có thể test hàng trước khi giao hàng cho khách hàng. Nếu cần sửa gì thêm chúng tôi sẽ sửa cho bạn. 
 • Chế độ bảo hành và bảo trì sản phẩm. Giao hàng cho khách hàng thông qua những yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện. 

Thiết kế bếp công nghiệp 1 chiều nhiều người sử dụng

Thiết kế bếp công nghiệp
Thiết kế bếp công nghiệp 1 chiều
Thiết kế theo 1 chiều là loại thiết kế hầu như tất cả các căn bếp sử dụng tại Việt Nam. Sau đây là kiểu thiết kế bếp 1 chiều cho bạn hiểu về nó 
 • Khu nhận hàng: Được thiết kế để dễ dàng cho xe ra vào giao hàng, tránh người giao hàng ra vào khu bếp. Đồng thời các thực phẩm chín trong căn bếp cũng không lây nhiễm chéo từ các thực phẩm sống mới chuyển đến. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cho các đầu bếp dễ quản lý được các thực phẩm mới và cũ.
 •  Kho lưu trữ: Được thiết kế là khu trung gian giữa khu nhận hàng và khu sơ chế để nhân viên thuận tiện cho việc lấy các thực phẩm ra và cho các thực phẩm mới vào. Đồng thời bạn còn có thể lấy được những thực phẩm cũ hơn ra sử dụng thay vì những sản phẩm mới nguyên. Kho lưu trữ cũng thường xuyên kiểm tra được các ngày thực phẩm mang đến và đảm bao vệ sinh hơn
 • Khu sơ chế: Khu này cần đòi hỏi phải là khu sạch sẽ vì sơ chế ban đầu cho vào nấu là điều kiện tiên quyết tạo nên hương vị của món ăn và chất lượng của món ăn đi kèm. Khu này bạn phải đảm bảo lượng nước cung cấp và đường nước thoát phải được lưu loát một cách luân phiên không bị tắc nghẽn. 
 • Khu nấu: Được thiết kế rộng rãi để đầu bếp tiện đi lại, và dễ dàng nấu nướng. Đây là khu quan trọng vì các đầu bếp có thỏa mái thì mới có thể sáng tạo ra được những món ăn ngon. Nó phải thoáng để không bị ám mùi thức ăn chồng chéo lên nhau sẽ làm cho món ăn mất đi hương thơm của món ăn của bạn
 •  Khu phục vụ: Thường được trang bị các loại xe đẩy thức ăn, xe đẩy khay phục vụ, khu này nên riêng biệt với khu nhận hàng, khu sơ chế. Bởi vì đây là khu chứa thức ăn chín nên không nên để chung với các loại thức ăn sống sẽ làm cho việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Khu rửa là khu tách biệt vì chứa nhiều những vi khuẩn cần được loại bỏ nhất nên bạn phải giữ sao cho nó phải thật là sạch sẽ. 
Như vậy là bạn đã biết nên chọn nơi nào để tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp rồi phải không. Bếp 36 là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam các sản phẩm thiết bị dành cho các căn bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn...Chúc bạn chọn được những sản phẩm ưng ý nhất nhé. Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook