• Home
 • Chậu rửa công nghiệp nên đặt hàng hay là mua sẵn

Chậu rửa công nghiệp nên đặt hàng hay là mua sẵn

Chậu rửa công nghiệp bạn nên mua sẵn hay là đặt hàng làm theo yêu cầu. Nếu bạn muốn có những chiếc chậu rửa công nghiệp ngay thì bạn sẽ không có những chiếc chậu rửa phù hợp với căn bếp của mình. Còn nếu như bạn làm theo yêu cầu của mình thì bạn có những chiếc chậu rửa đẹp , chất lượng lại vừa ý với căn bếp mà không lo gì. 
chậu rửa công nghiệp
Inox làm chậu rửa công nghiệp

Tìm hiểu về chậu rửa công nghiệp làm theo yêu cầu

 1. Chậu rửa inox làm bằng chất liệu gì tốt

 • Chậu rửa công nghiệp thường là sử dụng chất liệu inox vì nó có độ bền cao đồng thời có thể vệ sinh một cách nhanh chóng. Tốt hơn các sản phẩm khác. Chất liệu inox thì chắc hẳn mọi người cũng đã biết được chất liệu inox tốt đến mức nào. Và trong các căn bếp công nghiệp thì chậu rửa là dòng sản phẩm quan trọng đó là khâu vệ sinh nguyên liệu một cách phải được làm sạch sẽ. 

2. Nên mua chậu rửa ở đâu

chậu rửa công nghiệp
Chậu rửa công nghiệp của bếp 36
 • Khách hàng nên chọn các địa chỉ uy tín thì các sản phẩm mà bạn chọn mới chất lượng và bền bỉ theo thời gian được. Bởi vì chậu rửa là dòng sản phẩm phải chịu tác động của nhiều loại vi khuẩn nên không nên để những mối hàn han gỉ tồn tại. Chính vì thế mà bạn nên chọn những sản phẩm đạt chất lượng tuy đắt hơn nhưng chất lượng đảm bảo mà lại có thể sử dụng lâu dài hơn. 
 • Bếp 36 là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các loại sản phẩm chậu rửa công nghiệp chất lượng cao mà giá thành thì phải chăng. Vì chúng tôi luôn đi đầu đón xu hướng nên các sản phẩm mà chúng tôi làm ra có mẫu mã và chất lượng gần giống như là các sản phẩm từ Châu Âu. 
 • Sản xuất gia công nhưng thành phẩm lại vượt hơn mọi sự mong đợi chính vì thế mà các khách hàng của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm . 

3. Quy trình sản xuất chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu. 

Bước 1: Tiếp nhận

 • Khách hàng sau khi liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp yêu cầu thiết kế bản vẽ chậu rửa. Hoặc bạn có mẫu mã trước yêu cầu chúng tôi làm theo. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. 

Bước 2: Chốt đơn hàng

 • Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên kĩ thuật vẽ các bản vẽ sản phẩm trên nền tảng 3D dựng lại hình ảnh một cách kĩ nhất về các chi tiết của sản phẩm giúp cho khách hàng có thể mường tượng được sản phẩm sau khi đã được hoàn thành. 
 • Giống gần như tương tự bản vẽ nên khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa gì về mặt kích thước hay hình dáng chúng tôi sẽ sửa đến khi khách hàng thỏa mãn. Khách hàng chốt đơn hàng. 

Bước 3: Sản xuất

Chậu rửa công nghiệp chuyển hàng cho khách
Chậu rửa công nghiệp chuyển hàng cho khách
 • Sau khi đã chốt đơn hàng rồi nhân viên kĩ thuật sẽ đưa các bản vẽ kĩ thuật xuống cho các công nhân kĩ thuật lành nghề. Các công nhân tiến hành làm theo bản vẽ kĩ thuật có sẵn. Chúng tôi luôn sử dụng những máy móc thiết bị tiên tiến. 
 • Sử dụng máy cán nguyên khối nên có rất ít các mối hàn. Các mối hàn được hàn bằng khí Argon nên có độ bền cao khó bị dỉ. Chính điều này làm nên những sản phẩm tương đối đẹp mắt. 
 • Sản phẩm được làm từ khoảng 3 - 5 ngày sau khi đặt hàng. Có thể làm sớm hơn nếu như các đơn hàng không quá nhiều. Sau khi hoàn thành các công nhân sẽ báo cho nhân viên kinh doanh để họ thông báo cho khách hàng. 
Chậu rửa công nghiệp chuẩn bị hoàn thành

Bước 4: Hoàn thành chậu rửa công nghiệp

 • Khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để xem sản phẩm trước khi giao hàng hoặc bạn sẽ yêu cầu nhân viên kinh doanh chụp ảnh lại cho bạn nếu như bạn ở xa. Nhưng hầu như các hình ảnh sẽ giống như trong demo gửi khách hàng trước khi sản xuất nên khách hàng luôn yên tâm. Nhân viên kĩ thuật kiểm tra lại một lần nữa trước khi giao hàng cho các khách hàng. 

Bước 5: Giao hàng

 • Giao hàng cho khách. Chúng tôi giao hàng cho khách hàng khuyến mãi trong phạm vi 10 km. Tuy nhiên nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi qua xe khách cho khách hàng ra nhận hàng. nếu bạn có điều kiện có thể tự thuê xe để chở về. 
Chậu rửa công nghiệp được chuyển cho khách hàng

Tìm hiểu về chậu rửa công nghiệp có sẵn

 • Chậu rửa công nghiệp có sẵn của bếp 36 chúng tôi luôn có sẵn trong kho. Chúng tôi dựa theo kích thước và mẫu mã mà nhiều người ưa chuộng nhất để làm ra sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao. 
 • Tuy nhiên thì các sản phẩm có sẵn không bằng sản phẩm mà làm theo yêu cầu vì nó sẽ được hoàn hảo hơn khi vừa với mọi kích thước của căn bếp. Một lời khuyên từ nhà sản xuất thì bạn nên chọn sản phẩm thủ công làm theo yêu cầu hơn là sản phẩm làm sẵn.
Bếp 36 là nhà sản xuất các loại chậu rửa công nghiệp với nhiều mẫu mã và chất liệu của sản phẩm. Khách hàng sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất cho căn bếp của mình. Chúc bạn chọn được những sản phẩm tốt

Đăng nhận xét

Mới cập nhật

[latest][5][recentright]

Facebook